Tiêu chuẩn nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo đảm bảo sức khỏe

Nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo – Nước uống cung cấp cho cơ thể cần phải đảm bảo yếu tố an toàn và chất lượng cho sức khỏe. Do đó các đơn vị sản xuất phải có những tiêu chuẩn sản xuất chuẩn mực nhất để cho ra đời những sản phẩm nước sạch nhất. Nước khoáng Vĩnh Hảo cũng vậy, để cho ra đời những chai nước Vĩnh Hảo chất lượng thì buộc nhà sản xuất phải có được những tiêu chuẩn chất lượng riêng cho mình.

Vĩnh Hảo – Nguồn nước khoáng thiên nhiên lâu đời

Nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo

Nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo được cất giấu ở túi khoáng hình thang trong lòng đá cách xa mọi ô nhiễm, chứa đựng vị ngọt lành và thuần khiết của 8 loại khoáng quý tốt cho sức khoẻ.

Vĩnh Hảo luôn lấy sức khỏe khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động của mình, luôn luôn cải tiến và phát triển để đem đến cho người tiêu dùng những chai nước đảm bảo nhất đối với sức khỏe người sử dụng.

Tiêu chuẩn sản xuất nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo đảm bảo cho sức khỏe

Bài viết này chúng ta hãy cùng khám phá tiêu chuẩn mà Vĩnh Hảo đưa ra để sản xuất nên những chai nước Vĩnh Hảo, nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lít,… với chất lượng cao

Sử dụng nguồn nước chất lượng

Được chọn lọc từ những nguồn nước khoáng chất lượng nhất, Vĩnh Hảo luôn có một đội ngũ kiểm tra chất lượng của nguồn nước để đưa và sản xuất và đóng chai. Nguồn nước phải đảm bảo vệ sinh, an toàn và chứa đầy đủ các chất khoáng cho cơ thể.

Quy trình sản xuất khép kín của nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo

Để sản xuất ra những chai nước Vĩnh Hảo tốt nhất, bộ phận sản xuất của Vĩnh Hảo phải làm việc với một quy trình khép kín đảm bảo từ khâu xử lý nước đến khâu đóng chai đều được vệ sinh an toàn và không chứa các chất độc hại.
Với quy trình này, Vĩnh Hảo tự tin cho ra đời những chai nước suối tinh khiết nhất để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Hệ thống lọc nước hiện đại của nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo

Khâu quan trọng nhất trong quá trình sản xuất nước đóng chai đó là khâu lọc nước cho nên Vĩnh Hảo đã sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại và tân tiến bật nhất. Nguồn nước được xử lý luôn luôn có chất lượng cao và đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng.

Với những tiêu chuẩn sản xuất, nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu của người dân trên cả nước. Bạn sẽ dễ dàng tìm được các đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận 2, quận 3 hay các bất cứ quận nào trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.