Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo nước đóng chai 100% từ thiên nhiên

Nước khoáng Vĩnh Hảo thanh khiết 100% chậm chậm bổ sung những chất khoáng tự nhiên giúp thanh lọc cơ thể con người bằng một cách thức tự nhiên.

Tìm hiểu nhãn hàng nước khoáng  Vĩnh Hảo

Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo được chào đời do năm 1928 và là sản phẩm hợp tác của doanh nghiệp Socíeté Civile D’Etudes Des Eaux Minérals De Vinh Hao và doanh nghiệp Cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo, ở thời điểm hiện tại nước uống Vĩnh Hảo là mặt hàng nước khoáng đóng bình đầu tiên tại Việt Nam.

Với sự cố gắng và phát triển hơn mạnh mẽ, nhãn hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo luôn đón nhận sự tin yêu và yêu thích của khách hàng. Bằng chứng đó là 30% thị phần bên trong mặt hàng nước uống đóng vào bình trên thương trường Việt Nam đang thuộc về nhãn hiệu nước uống Vĩnh Hảo.

Nước khoáng Vĩnh Hảo
Nước khoáng Vĩnh Hảo

Ngoài các yêu mến tin dùng của anh chị, Nước khoáng Vĩnh Hảo cũng nhận được rất nhiều công nhận do các hiệp hội, Nhà nước có thể kể như: khẳng định nguyên chất ISO 9002, danh hiệu hàng Việt Nam nguyên chất cao.

Bây giờ những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất từ nhà máy lớn tại xã Vĩnh Hảo huyện Tuy Phong tỉnh Bình Thuận và được cung cấp khắp quốc gia do những chi nhánh và cửa hàng lớn.

Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo bảo vệ sức sống cho khách hàng

Nước khoáng Vĩnh Hảo được lấy từ những suối nước đóng chai với nồng độ khoáng chất vừa phải rất tốt cho sức lực của các bạn.

Ngoài nhiệm vụ phân phối lượng nước mất cho cơ thể như những loại nước khoáng phổ thông, nước uống Vĩnh Hảo còn cung cấp các chất khoáng cơ bản (Ca, Mg…) làm cho thanh lọc con người, giải độc tố, tăng cường sức lực.

Các dưỡng chất ở trong nước uống cũng làm cho loại bỏ các tế bào chết, giúp bạn có làn da căng tràn, khỏe khoắn.

Để giữ gìn mức cao nhất sức sống quý khách, nước khoáng Vĩnh Hảo được chế tạo, đóng vào chai với kỹ nghệ hiện đại tốt nhất và chịu sự điều hành nghiêm ngặt về đúng chất, đảm giữ gìn sinh vệ sinh thực phẩm.

Nước khoáng Vĩnh Hảo
Nước khoáng Vĩnh Hảo

Những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo được phân phối trên thương trường

Nhằm đáp ứng những đòi hỏi, mục tiêu sử dụng của khách hàng một giải pháp tối đa, những sản phẩm Nước khoáng Vĩnh Hảo được đóng bình với nhiều kích cỡ, dung lượng khác nhau. Mỗi loại sẽ mang lại cho anh chị những lợi ích và tiện lợi nhất định.

Với các bình nước khoáng Vĩnh Hảo 20l anh chị có khi vững tâm dùng ở thân nhân với số lượng lớn hoặc từ trong công sở.

Anh chị cũng chưa hẳn lo cho các hội thảo, cuộc họp của mình là bởi các chai nước khoáng Vĩnh Hảo 330ml nhỏ gọn, thuận lợi cho tất thảy mọi người.

Nếu bạn đi dã ngoại, thăm quan thì dần có những chai nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml, 1500ml lợi tiện cho di chuyển và chắc chắc lượng nước đủ dùng.

Nên chọn lựa nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo để bù lại những lượng nước mất hụt và tăng cường các khoáng chất cần thiết cho con người các bạn. giúp thân thể anh chị luôn tươi tắn và khỏe mạnh.

Ngày nay, sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo có mặt khắp nơi, mang đến sức khỏe và làn da xinh tươi cho mọi người.